Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

WinX iPhone Ringtone Maker Full Key - phần mềm tạo nhạc chuông cho iPhone chuyên nghiệp

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Phần mềm dành cho giải trí bởi Lee Dotcom


 1. 05-09-2012, 11:15 AM

  WinX iPhone Ringtone Maker Full Key - phần mềm tạo nhạc chuông cho iPhone chuyên nghiệp

  Digiarty Software đang có chương trình khuyến mãi chào đón năm học mới tặng key bản quyền chính hãng của phần mềm WinX iPhone Ringtone Maker trị giá $19.95 cho người dùng không giới hạn.

  WinX iPhone Ringtone Maker là một phần mềm tạo nhạc chuông cho iPhone chuyên nghiệp nhất hỗ trợ tất cả các dòng máy (iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G). WinX iPhone Ringtone Maker cho phép người sử dụng tự tạo và để chuyển đổi tập tin âm thanh thành nhạc chuông cho iPhone. Nó hỗ trợ gần như tất cả các định dạng âm thanh, ví dụ như MP3, WAV, WMA, OGG, AAC, MP4, M4A, FLAC, FLA, MPC, MP +, MPP, AIFF, AC3, APE và nhiều hơn nữa.

  Để nhận được bản quyền chính hãng của chương trình này bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau.

  Download: WinX iPhone Ringtone Maker
  License: LCMS3-21ABC-EF874g

  Lưu ý: Chương trình khuyến mãi được kéo dài đến ngày 20/09/2012 bạn cần cài đặt và kích hoạt trước thời gian khuyến mãi kết thúc. Bản quyền này không áp dụng cho nâng cấp chương trình. Ngoài ra, nghiêm cấm các hành vi sử dụng thương mại hóa bản quyền chương trình này.

  Tham khảo tinhoc24h

Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

iphone ringtone maker full

key iphone ringtone maker full

download iphone ringtone maker full crack

WinX iPhone Ringtone Maker Full Keywinx iphone ringtone makerkey phần mềm ringtonesphan mem chuyen nhac thanh nhac chuog cho iphonekey iphone ringtone makerphan mem download nhac chuong cho iphone 4key winx ringtone makerMa key ringtone makerkey cho iphoneringtonemakertải iphone ringtone maker fulltai ringtone make cho iphone 3gkey phan mem ringtion markerkey của phần mềm ringtone maketkey cho ringtone creatoriphone ringtone maker full crackiphone_ringtone_maker full key 2013winx iphone ringtone maker iphone registration codeWinX iPhone Ringtone Maker fullwinx iphone ringtone maker crackma khoa ringtone makerringtone maker cho iphone full crackwinx iphone ringtone maker phan mem