Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Trang web đầu tiên của Mark Zuckerberg năm 15 tuổi trông như thế nào

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Thảo luận Chung bởi itvn1990


 1. 07-04-2013, 07:48 PM

  Trang web đầu tiên của Mark Zuckerberg năm 15 tuổi trông như thế nào

  Một trang web được cho là sản phẩm của Mark Zuckerberg tạo ra khi mới 15 tuổi đã vừa xuất hiện trên Internet trong ngày thứ Năm, qua đó cung cấp một cái nhìn hiếm hoi về những ngày sơ khởi của sáng lập viên mạng xã hội Facebook.  "Xin chào, tên tôi là Slim Shady. Tôi đùa đấy, tên tôi là Mark (dành cho những người không biết tôi) và tôi sống trong một thị trấn nhỏ gần thành phố " - sáng lập viên trang web viết trong phần "về bản thân tôi" tại trang web được chạy trên dịch vụ do công ty Angelfire cung cấp. Angelfire là một nhà cung cấp dịch vụ internet trong những năm 1990 đã cung cấp dịch vụ lưu trữ và duy trì trang web miễn phí.

  Zuckerberg lớn lên tại thị trấn White Plains gần New York. Anh sẽ bước sang tuổi 29 vào tháng tới.

  Sáng lập viên trang web kể trên nói rằng anh mới học xong năm đầu tiên tại trung học và đã lập ra trang web để khuếch trương cho một chương trình mà anh viết để sử dụng tại cổng Internet AOL.


  Phần mã nguồn của trang Web với tên tác giả là Mark Zuckerberg.

  Trang web đã cho thấy Mark đã rất quan tâm tới việc khai thác tiềm năng xã hội của Internet bằng một dự án mang tên The Web.
  "Đây là một trong vài ứng dụng sẽ cần bạn tham gia để có thể hoạt động tốt," Mark nói trong một thông điệp viết trên trang web - "Nếu tên bạn đã có trong The Web vì ai đó đã chọn việc được kết nối với bạn, tới lượt bạn cũng sẽ có quyền chọn 2 người mà bạn muốn kết nối cùng" - Mark nói - "Hoặc nếu bạn thấy ai đó bạn quen biết và muốn kết nối với họ, nhưng tên bạn chưa có trong The Web, bạn có thể liên lạc với tôi và tôi sẽ kết nối bạn với người đó, đồng thời đưa bạn vào The Web."

  Trang web còn gồm các trò chơi và một trang thông tin dành cho các mô hình phân tử, như ethane, có vẻ như đã hình thành từ các bài giảng sinh học và hóa học ở trường.

  Ngoài ra nó còn có các chương trình nhỏ khác, gồm một công cụ vẽ, một máy tính điểm trung bình. Trang web còn có một trang "Tuyệt vời nhất" dành cho bạn bè.


  Giao diện trang web đầu tiên của Mark Zuckerberg (Nguồn: Complex)

  Facebook không phản ứng với đề nghị bình luận. Nhưng các tờ báo nói rằng lá thư điện tử do trang web nêu ra thuộc về cha của Zuckerberg.

  Trang web đã được một người dùng của Hacker News, một trang web thiết kế cho các hacker, tình cờ tìm thấy./.


  Vietnam Plus
  Thay đổi nội dung bởi: Lee Dotcom, 07-04-2013 lúc 08:43 PM
 2. 2 Thành viên dưới đây đã cảm ơn cho bài viết rất có ích của itvn1990 :

  truongnv92 (08-04-2013),zippapy (07-04-2013)


Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

mark zuckerberg sinh nam bao nhieu

mark zuckerberg là ai

nam sinh cua mark zuckerberg

facebook sinh nam naonguoi sang lap facebook sinh nam naoFacebook do mark zuckerbergFacebook do mark zuckerberg anh sinh nam bao nhieungay sinh cua mark zuckerbergmark zuckerberg sinh nam naonguoi sang lap facebook sinh nam bao nhieumark zuckerberg sinh nămzuckerberg sinh nam bao nhieunguoi sang lap ra facebook sinh nam bao nhieufacebook sinh nam bao nhieuvo cua mark zuckerberg la aimark zuckerberg sinh vào năm nàoMark tạo ra facebook như thế nàongay sinh cua nguoi sang lap facebooknguoi lap ra facebook sinh nam bao nhieu Ngay sinh cua Nguoi sang lap ra facebooknăm sinh của mark zuckerbergNgay sinh cua nguoi sang lap fecbookfaacebook do mark sinh nam mayMark Zuckerberg la nguoi sang lap ra facebook anh sinh vaongay sinh cuanguoi ang lap facebook