Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

tieng anh tre em lop 3

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Trò chuyện linh tinh bởi ngoisaobcd


 1. 09-08-2012, 03:15 PM

  tieng anh tre em lop 3


  Tiếng Anh Trẻ Em

  Học tiếng Anh thì lúc nào cũng được, miễn có sự kiên trì và môi trường học tập tốt là có thể giao tiếp với người ngoài??? Nhưng ...
  Có những kỹ năng học tiếng Anh chỉ có thể hình thành tốt hoặc dễ dàng hơn rất nhiều khi được rèn luyện khi còn nhỏ!
  Đó là:
  1. Giọng phát âm:
  Con em bạn gần như không thể có được phát âm như người bản xứ nếu bắt đầu học tiếng anh khi đã vượt qua tuổi học trò. Bởi vì lúc này chất giọng, cách nói chuyện của trẻ em đã định hình một cách sâu sắc. Mọi nỗ lực rèn luyện lúc này chỉ dừng ở mức độ có thể hiểu và giao tiếp tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.
  2. Kỹ năng suy nghĩ, phản xạ bằng tiếng Anh:
  Khi còn nhỏ, trẻ em bắt đầu cảm nhận thế giới xung quanh bằng giác quan hơn là suy nghĩ, do đó, khi được tiếp cận tiếng Anh sớm, trẻ sẽ tự động có thói quen hiểu tiếng Anh qua hình ảnh chứ không phải là dịch sang nghĩa của từ tiếng Việt. Vì vậy, trẻ tự động hình thành khả năng "nghĩ" bằng tiếng Anh chứ không phải rèn luyện như người lớn.
  3. Thói quen sử dụng tiếng Anh trong học tập, vui chơi:
  Trẻ em hiếu động, có nhu cầu và khả năng học hỏi, tìm hiểu cái mới rất nhanh. Học tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ sớm hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh trong rất nhiều hoạt động, học tập vui chơi của mình.
  Ví dụ : xem phim, đọc truyện, những trò chơi nho nhỏ để rèn luyện, kích thích trí não của trẻ,… Nhờ đó, trẻ càng tự tin hơn mỗi khi giao tiếp với người bản xứ
  Hiểu rõ những phát triển, nhu cầu tự nhiên của trẻ và ưu thế đào tạo của mình, Trung Tâm Anh Ngữ RAINBOW STAR phát triển khóa học TIENG ANH TRE EM dành cho thiếu nhi từ 8 đến 110 tuổi với các phương châm sau đây:

  1. Phương pháp học tập: Thu hút, đa dạng và liên tục thay đổi vì khả năng tập trung lâu và bài học của trẻ em là rất hạn chế.

  2. Nội dung học tập từ dễ đến khó: Về cả mặt ngôn ngữ lẫn thông tin truyền đạt, cho phù hợp với sự phát triển của bộ não và sự hiểu biết về thế giới bên ngoài của trẻ.

  3. Các thông tin, nhân vật đề cập trong khóa học phải là những thông tin quen thuộc với trẻ em trong cuộc sống hàng ngày, và được trẻ em quan tâm, yêu mến.

  4. Triệt để phát triển phát âm chuẩn và tự nhiên như người bản ngữ.

  Giáo trình: Bộ GT Let’s Go phiên bản 3 mới nhất với nội dung học phong phú, các chủ đề gần gũi và bổ ích với lứa tuổi · Giáo viên: Tham gia giảng dạy chương trình tại Rainbow star là những giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, có khả năng sư phạm tốt, nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh trẻ em, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao.
  · Phương pháp giảng dạy: Áp dụng phương pháp giảng dạy mới, hiện đại, lấy học viên làm trung tâm giảng dạy, kỹ năng nghe thông qua các bài hát, truyện kể, phim thiếu niên bằng tiếng Anh. Sau đó, tường trình lại nội dung để nâng cao kỹ năng thuyết trình.
  Tham gia các hoạt động đội nhóm như đóng kịch và các trò chơi tư duy bằng tiếng Anh.

  Tiếng Anh Trẻ Em
  Thông tin liên hệ:
  TRUNG TÂM TIẾNG ANH RAINBOW-STAR
  Địa chỉ: 52A, Ngõ 230 Lạc Trung, Hai Bà trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 043.9873273;
  Website: http://rainbowstar.edu.vn
  -- Tiếng Anh Trẻ Em -- tieng anh giao tiep -- hoc toeic hieu qua -- luyen thi dai hoc-- tieng anh tre em -- hoc toeic hieu qua -- -- Tiếng Anh Trẻ Em


Tags:

anh, lop, tieng, tre

Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

tieng anhtre emlop

tieng anh tre em lop 3

web day tieng anh cho tre em lop3

phan mem tieng anh lop 3 lets go

cho e xin de tieng anh lop 3

hoc tieng anh cho tre em lop 3

tieng anh lets go 1a cho tre lop 3

tro choi tieng anh lop 3 lets go

day tieng anh tre em hoc sinh lop 6