Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Tập Hack Web with hackthis-NOT UG-Vui lòng xem kĩ

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Hacking bởi Hacker Tập Sự


 1. 12-10-2010, 09:22 PM

  Tập Hack Web with hackthis-NOT UG-Vui lòng xem kĩ

  "Hackthis, an innovative, educational and entertaining new website where you can learn the tricks and tips of website security. This well designed and well executed concept has proven to be a huge success and will only advance further. Attracting audiences to promote the importance of keeping your website secure, Hackthis is educating the internet for a more safer and secure tomorrow. Whilst education is commonly considered boring, Hackthis teaches you by putting you in the place of the hacker, exploiting websites to gain access to information required to advance to the next level. If that's not enough Hackthis also includes a great, friendly support and community forum where you can get help with problems, meet new people and help others with their problems.

  We highly recommend this site for website developers to ensure your site is safe and secure. Also, if you're bored, hacking is a great way to pass the time!


  Hackthis, một sáng tạo, giáo dục và giải trí mới trang web mà ở đó bạn có thể tìm hiểu các thủ đoạn và lời khuyên bảo mật của trang web. Điều này cũng được thiết kế và thực hiện khái niệm cũng đã chứng tỏ là một thành công rất lớn và sẽ chỉ nâng cao hơn nữa. Thu hút khán giả để thúc đẩy tầm quan trọng của giữ các trang web của bạn an toàn, Hackthis là giáo dục Internet cho một chi tiết và bảo đảm an toàn hơn vào ngày mai. Trong khi giáo dục thường được coi là boring, Hackthis dạy cho bạn của bạn trong việc đưa ra các hacker, khai thác vào các trang web được truy cập vào các thông tin cần thiết để tiến vào cấp độ tiếp theo. Nếu đó là không đủ Hackthis cũng bao gồm một lớn, thân thiện và hỗ trợ cộng đồng diễn đàn, nơi bạn có thể nhận được giúp đỡ về vấn đề này, mới đáp ứng được người dân và giúp đỡ những người khác với những vấn đề của họ.

  We highly recommend this site for website developers to ensure your site is safe and secure. Chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá cao trang web này cho các trang web của nhà phát triển để đảm bảo trang web của bạn được an toàn và an toàn. Also, if you're bored, hacking is a great way to pass the time! Ngoài ra, nếu bạn đang chán, hacking là một cách tuyệt vời để vượt qua thời gian!

  Remember, Hackthis is completely legal and 100% awesome!" Hãy nhớ rằng, Hackthis là hoàn toàn hợp pháp và 100% awesome! "

  Các Bài học ở site này với các cấp độ từ dễ đến khó dưới dạng các level
  -main 10 level
  -Basic+ 3 level (Và 1 levelx)
  -Intermediate: 3 level
  -Javascript: 5 level
  -Crypt: 5 level
  -Real: 4 level và 1 xmas


  Mỗi lần chúng ta hoàn thành 1 level số điểm sẽ được cộng vào tài khoản (Giống như game vậy) số điểm nhiều hay ít tùy thuộc vào mức độ khó hay dễ của bài!

  • Một số điều lưu ý:
  -Sau khi đăng kí tài khoản các bạn vào setting để điền thông tin cá nhân!
  -Vào mục level chọn lần lượt từ level 1 2 3 ..để bắt đầu hack! (bài đầu tiên của phần main là phải tìm được password, Nhớ đó đừng nhầm lại tưởng là nó bắt đánh lại pass nhé, gợi ý bài này chỉ cần wiew source seach chữ pass 1 lúc là tìm được pass thôi )
  -với những bài cơ bản việc đầu tiên chúng ta phải làm là tập view source để tìm ra username và password các bạn cứ tập làm dần sẽ quen.
  Đầu tiên chúng ta hãy làm lần lượt từ phần main: (Là phần cơ bản của việc tập hack!


  Quan trọng nhất
  Vào => Đây Để đăng kí làm thành viên của hackthis
  Copyright©VN-Zoom

  ae chia sẻ kinh nghiệm,gợi ý cho nhau tại topic này luôn

  chú ý:cái này để học tập,nâng cao kiến thức về an ninh mạng cho ae,ko phả
  i UG,vì thế ae chỉ nên gợi ý chứ đừng đưa ra lời giảiNếu sợ chờ lâu có thể qua bên Vn-Zoom tìm câu gợi ý

  Chủ đề mới cùng chuyên mục

 2. Thành viên dưới đây đã cám ơn bài viết này của Hacker Tập Sự :

  Nhỏ (12-10-2010)

 3. 12-10-2010, 09:26 PM

  Tập Hack Web with hackthis-NOT UG-Vui lòng xem kĩ

  Đừng Ctrl+A Nguy Hiểm
  Cậu thật là nguy hiểm...!
 4. Thành viên dưới đây đã cám ơn bài viết này của anglesnow :

  Hacker Tập Sự (12-10-2010)


Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

hướng dẫn hoàn thành hackthis

Huong dan hack web toan tap

hướng dẫn hacking website

Huong dan hack toan tap long tinh

huong dan ug toan tap

hack web toan tap

Hd hack wapsite toàn tập

ug hack