Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

SSL là gì ?

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Thắc mắc thường gặp bởi Beehost


 1. 12-01-2011, 10:30 PM

  SSL là gì ?

  Việc kết nối giữa một web browser (vd như IE, Firefox, Chrome v.v..) tới bất kỳ điểm nào trên mạng internet đi qua rất nhiều các hệ thống độc lập mà không có bất kỳ sự bảo vệ nào với các thông tin được gửi đi trên đường truyền. Để bảo vệ những thông tin mật trên đường mạng internet hay bất kỳ mạng TCP/IP nào, SSL đã thiết lập được một giao dịch an toàn:
  • Xác thực: đảm bảo tính xác thực của trang mà bạn sẽ làm việc ở đầu kia của kết nối. Cũng như vậy, các trang Web cũng cần phải kiểm tra tính xác thực của người sử dụng.
  • Mã hoá: đảm bảo thông tin không thể bị truy cập trái phép bởi đối tượng thứ ba. Để loại trừ việc nghe trộm những thông tin “ nhạy cảm” khi nó được truyền qua internet, dữ liệu sẽ được mã hoá để không thể bị đọc được bởi những người khác ngoài người gửi và người nhận.
  • Toàn vẹn dữ liệu: đảm bảo thông tin không bị sai lệch và nó phải thể hiện chính xác thông tin gốc gửi đến.
  Với việc sử dụng SSL, các website có thể cung cấp khả năng bảo mật thông tin, xác thực và toàn vẹn dữ liệu đến người dùng. SSL được tích hợp sẵn vào các web browser và web server, cho phép người sử dụng làm việc với các trang web ở chế độ an toàn. Khi web browser sử dụng kết nối SSL tới server, biểu tượng ổ khóa sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái của cửa sổ web browser và dòng “http” trong hộp nhập địa chỉ URL sẽ đổi thành “https”. Một phiên giao dịch HTTPS sử dụng cổng 443 thay vì sử dụng cổng 80 như dùng cho HTTP.  Nguồn: http://www.beehost.vn/customers/know...yarticle&id=67
  BEEHOST VIETNAM - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CON ONG CHÚA
  (GPKD: 4102069997 - MST: 0307512632)
  Địa chỉ: Tầng 4 - 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 62.90.90.62 Fax: (08) 62.90.90.69
  Email: info@beehost.vn | Phòng kinh doanh: sales@beehost.vn | Phòng kỹ thuật: support@beehost.vn
  Ý kiến của các bạn rất quan trọng với chúng tôi, xin hãy nhấp.

Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

loi ssl la gi

lỗi ssl là gìlỗi ssl là lỗi gìloi ket noi SSL la gissl là gìlỗi kết nối ssl là gìlỗi kết nối sslloi ssllỗi sslloi ssl la jssl la giloi ssl la loi giloi ssl la saoket noi ssl la gilỗi kết nối ssllỗi kết nối ssl chromelỗi ssl la giloi khong the thiet lap ket noi ssl la giloi ssl la loi gi vay khong the thiet lap ket noi ssl la givo internet may bao loi ssl la giloi ssl la nhu the naoloi ssl là gìlỗi kết nối ssl la gisll la gi