Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Sinh con với người ngoài hành tinh

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Chuyện Lạ Khắp Hành Tinh bởi Vũ Thanh Lai


 1. 06-06-2010, 04:39 PM

  Sinh con với người ngoài hành tinh

  Người phụ nữ mang thai với người ngoài hành, nhưng chỉ vài tháng sau, cái thai biến mất.

  Ngày28/6/1979, anh Andoniau sống vùng Dom Macario ngoại thành ô thành phố Xao Paolo bị người ngoài hành tinh bắt cóc đưa vào đĩa bay, rồi được họ sắp đặt cho ngủ chung với người phụ nữ ngoài hành tinh.

  18 tháng sau, người phụ nữ ngoài hành tinh đã quan hệ với anh trước đây đem đứa trẻ được sinh ra của họ giao cho Andoniau. Đứa trẻ được đặt tên là Asairia đã lớn khôn, và có thể dùng tiếng Bồ Đào Nha để nói chuyện với Andoniau (Sự kiện này được ghi chép trong sách N013 kế hoạch của Crachi).

  Bức tranh miêu tả hình dáng người ngoài hành tinh

  Các chuyên gia nghiên cứu về UFO đã đặt ra nhiều giả thiết, nhiều người cho rằng, người ngoài hành tinh muốn thông qua việc hỗn huyết với người Trái Đất để thăm dò con đường sinh tồn về sau. Hoặc có lẽ bởi vì một nguyên nhân nào đó khiến cho sức sống của người ngoài hành tinh bị suy yếu, nên muốn tiến hành hỗn huyết với người Trái Đất, để khôi phục lại sự sống. Một ý kiến khác cho rằng, có thể vì muốn gây chủng tộc đời thứ hai để thay thế người Trái Đất phục vụ cho họ.

  Đầu năm 1970, nữ sĩ Grixdino cùng với bạn lái xe đi du lịch ở bang Florida. Trên đường trông thấy một vật thể ngoài hành tinh bay qua trên bầu trời, giống như muốn đổ bộ xuống bên cạnh xe ôtô. Trong chớp mắt hai sinh vật ngoài hành tinh trông như hai con côn trùng bắt họ đưa vào trong đĩa bay. Khi tỉnh dậy, Grixdino thấy xung quanh mình như một cái kho lớn được xây dựng ở sâu trong hang núi hoặc ngầm dưới đất, khắp nơi là vách đá nhẵn bóng, bên phải đặt thiết bị kiểm tra. Cô thấy có hai 'con quái vật' đang cởi quần áo để kiểm tra thân thể mình, chúng đặc biệt quan tâm đến bộ phận sinh dục và lấy đi một cái gì trong đầu gối của cô. Sau này, trên đầu gối của nữ tu sĩ vẫn còn dấu vết để lại.

  Mấy tháng sau, cô ta cảm thấy trong người khó chịu, đến bệnh viện kiểm tra thì đã có thai được hơn 3 tháng, điều này khiến cô cảm thấy rất khó hiểu. Không hề có hoạt động tình dục với ai cả, sao có thai kỳ lạ vậy? Vài tháng tiếp sau, cô lại đến bệnh viện kiểm tra, cái thai trong người lại biến đâu mất không thấy nữa, mà vẫn không hề có hiện tượng sẩy thai. Có thể bị người ngoài hành tinh lấy đi mất.


  Một trường hợp tương tự được một vài tài liệu ghi chép lại về một phụ nữ cũng bị người ngoài hành tinh bắt đi hai lần đưa vào đĩa bay, và sau đó, người phụ nữ đi siêu âm thì phát hiện thấy trong bụng mình xuất hiện một thai nhi. Nhưng chỉ mấy tháng sau đi khám lại, cái thai cũng đã biến mất.

  Nhiều suy đoán rằng, người ngoài hành tinh đã lấy cái thai để nuôi, theo quy luật sinh sản của họ chắc là đã đến kỳ sinh nở, thành thục có thể tách rời người mẹ vẫn phát triển được. Hoặc họ muốn tiến hành nghiên cứu sự phát triển của bào thai sinh vật trong Vũ Trụ.

  Thu Phương
  Theo Enigmatic
  Facebook: https://www.facebook.com/vuthanhlai
  Facebook, Yahoo, Phone, Email chỉ dành để liên lạc, tán gẫu và giải trí. Không support qua các kênh này anh em nha ^^
 2. 06-06-2010, 04:40 PM

  Sinh con với người ngoài hành tinh

  Hay thiệt đó .........
  Hợp tác kiếm tiền nào . yahoo svfithou_net

  http://www.manhtv.com

  http://www.support24h.us

Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

quan he voi nguoi ngoai hanh tinh

quan he tinh duc voi nguoi ngoai hanh tinh

sinh con voi nguoi ngoai hanh tinh

quan he an ai voi nguoi ngoai hanh tinhcó con với người ngoài hành tinhco con voi nguoi ngoai hanh tinhquan hệ với người ngoài hành tinhnguoi phu nu co thai voi nguoi ngoai hanh tinhnguoi ngoai hanh tinh quan he tinh ducDe con voi nguoi ngoai hanh tinhnguoi phu nu co con voi nguoi ngoai hanh tinhsinh con với người ngoài hành tinhnguoi phu nu quan he voi nguoi ngoai hanh tinhcó thai với người ngoài hành tinhPhu nu Quan he Với Người Ngoài Hành Tinhngười phụ nữ có con với người ngoài hành tinhphu nu sinh con voi nguoi ngoai hanh tinhsinh con voi nguoi hanh tinhquan he tjnh duc voj nguoj ngoaj hanh tjnhngươi phu nu co quan he va sinh con voi nguoi ngoai hanh tinh