Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Phim Túm Cổ Đại Gia-Trọn Bộ (Phim Việt Nam)

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Phim xem online bởi need11vn


 1. 29-04-2013, 06:12 PM

  Phim Túm Cổ Đại Gia-Trọn Bộ (Phim Việt Nam)

  Túm Cổ Đại Gia-Trọn Bộ (Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10)
  Phim Tum Co Dai Gia - Htv9
  Khiêu khích đám con trai đánh nhau, biến trường học thành cái chợ, nói dối với thầy rằng mẹ bị ung thư giai đoạn cuối... Hàng loạt hành động tày trời của cô học trò tên Diệp đã được phơi bày ngay từ tập đầu tiên của bộ phim Túm cổ đại gia.
  Vai diễn của Tường Vy tên Diệp – cô gái dễ thương, xinh đẹp, cá tính. Ở nhà, Diệp tỏ ra là người con ngoan, chăm học, biết vâng lời cha mẹ. Đến khi ba mẹ Diệp được mời lên họp phụ huynh mới biết cô con gái cưng của mình là một học trò tinh nghịch, thường châm mồi lửa cho những chuyện đánh nhau của những nam sinh vì họ mong giành được sự ưu ái của cô. Quá thất vọng về con gái, ba mẹ Diệp đuổi cô ra ngoài và giả vờ không quan tâm để Diệp có cơ hội suy nghĩ về những sai lầm của mình. Tuy nhiên, tuổi mới lớn với nhiều nông nổi, bốc đồng, Diệp nghĩ rằng ba mẹ bỏ rơi mình nên quyết định “dứt áo ra đi” với tâm niệm không thành công thì không trở về.
  Xem Phim Tum Co Dai Gia - Trọn bộ (Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10)

  Chủ đề mới cùng chuyên mụcFacebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

tumcodaigia

phimvietnamtumcodaigiaxemphimtumcodaigiaphim tumcodaigiatomcodaigiaphim viet nam tum co dai Giaphimvn tumcodaigiaphimvntumcodaigiaphimvietnam tumcodaigiatumcodaigiatapcuoiphim tum co dai gia tap 5tumcodaidafimtumcodaigiaxem phim tumcodaigiaphim viet nam tumcodaigiaphimtumcodaigiatum co dai giaphimvietnamtomcodaigiaphim tum co dai gia tron botumcodaigia tap cuoixem phim tum co dai gia tron botum co dai gia tap 31tum co dai gia phimvietnamphimviettumcodaigia phim tum co dai gia tap 6