Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Phim Rau Muống Tháng Chín

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Phim xem online bởi andanhbirain


 1. 03-09-2013, 10:42 AM

  Phim Rau Muống Tháng Chín


  Phim Rau Muống Tháng Chín


  Hôn nhân là chuyện hệ trọng của đời người, là mối quan hệ bền chặt, góp phần tạo nên các mái ấm hạnh phúc của các đôi lứa yêu nhau. Bên cạnh đó một số người lại chấp nhận cách sống “đồng sàng dị mộng”, những sự chêch lệch về hình thức, trình độ … dẫn đến nhiều hệ luỵ oái oăm, những cảnh bi hài trong cuộc sống hằng ngày. Tất cả sẽ được thể hiện qua 30 tập phim “Lệch pha” được khởi chiếu duy nhất trên kênh Let’s Viet lúc 20h30 bắt đầu từ ngày 02/09/2013.

  "Lệch pha" là câu chuyện của bốn cặp vợ chồng trẻ Hiền và Dũng, Ngoan và Sang, Nhí và Cao, Thiệt và Giỏi. Xuất phát điểm của cuộc hôn nhân khác nhau: Hiền và Dũng là bạn ở chung xóm, Ngoan vì vụ lợi mới lấy Sang. Nhí và Cao bị hai bên gia đình ép buộc mới cưới. Thiệt bị phụ nữ chê nên anh không thích lấy phụ nữ giỏi giang để rồi cưới Giỏi quê mùa, vô tư, tính tính như con nít. Cả bốn gia đình sống gần nhau trong khu dân cư mới. Sống gần nhau nhưng tính tình, văn hóa, sự ứng xử của mỗi người mỗi khác đã gây nên vô số chuyện oái ăm.

  Dưới mắt những người chồng và những người vợ thì bạn đời của họ rất tệ hại nhưng qua ánh mắt người hàng xóm thì họ lại trở nên hoàn hảo. Do đó, Cao hay làm thơ tặng Giỏi, Thiệt lại thấy Ngoan là mẫu phụ nữ thích hợp với mình khi bàn chuyện thơ ca, còn Hiền thì luôn đem Thiệt ra làm hình mẫu để chì chiết chồng mình, Dũng lại thấy Ngoan dịu dàng … Tất cả những điều đó gây nên sự khó chịu cho tất cả mọi người dần dần họ thôi không chào hỏi nhau, né tránh khi gặp giữa đường và đến nguy cơ đỗ vỡ hôn nhân.

  50 ngày và dàn diễn viên gạo cội “Lệch Pha” gồm các diễn viên gạo cội như Đại Nghĩa, Hoà Hiệp, Đình Toàn, Quốc Thuận, Thanh Thuý, Nhật Kim Anh, Quỳnh Anh, ca sĩ Băng Di, Hà Trí Quang, Bảo Trí, Thiên Kim… nên chỉ trong vòng 50 ngày là quay xong bộ phim dài 30 tập. Đây cũng là kỷ lục của một đoàn làm phim truyền hình dài hơi. Đa phần các diễn viên đều có dịp làm việc với nhau từ trước nên kẻ tung người hứng khá ăn ý. Mỗi phân đoạn chỉ cần quay 1 hoặc 2 lần là đạt. Đại Nghĩa & Thanh Thuý vào vai cặp vợ chồng Dũng & Hiền, Hoà Hiệp & Nhật Kim Anh là cặp vợ chồng Cao & Nhí, Quốc Thuận & ca sĩ Băng Di là cặp vợ chồng Thiệt & Giỏi, Đình Toàn & Quỳnh Anh thì vào vai vợ chồng Sang & Ngoan. Bốn cặp vợ chồng mang đến những màu sắc khác nhau trong cuộc sống mà qua đó khán giả có thể nhìn thấy được mình trong đó. Những hỷ, nộ , ái ố được lồng ghép một cách thực tế như cuộc sống đời thường, đây cũng là điểm nhấn tạo nên tiếng cười thu hút khán giả.
  Xem Phim Online Nhanh, Phim Truyền Hình


Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

phim rau muong thang chin

phim rau muong thang chin tap 1

rau muống tháng chín

phim rau muong thang 9 tap cuoi

phim rau muong thang chin tap 15

phim rau muong thang chin tap 23

xem phim rau muong thang chin onlinephim rau muong thang 09phim rau muong thang chin tap10phim rau muong thang chin tap 13xem phim rau muống tháng chín tap 12rau muong thang chin tap7cac vai dien trong phim rau muong thang chinphim rau muong thang chin tap7phim rau muong thang 9 tap 6xem phim rau muong thang chin tap 16xem phim rau muong thang chin tap 10rau muong thang chin tap 13phim thang chin cuoi nhaurau muong thang tam tap cuoixem lai phim rau muong thang chin tap 6phim rau muon thang chin tap 22rau muong thang 9 tap cuoikhoi quay rau muong thang chin