Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Phim Bảy Kiếm Khách Và Năm Nghĩa Sĩ Vtv2 Trọn Bộ

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Phim xem online bởi 1litchuasay


 1. 06-08-2013, 02:46 PM

  Phim Bảy Kiếm Khách Và Năm Nghĩa Sĩ Vtv2 Trọn Bộ

  Phim Bảy Kiếm Khách Và Năm Nghĩa Sĩ Vtv2 Tập 3
  Thể Loại: Phim Võ Thuật,Dã Sử - CT,Khác,
  Sản xuất: CN
  Quốc gia: Trung Quốc,
  Thời lượng: 36 tập

  Phim Giã Sử Cổ Trang Bay Kiem Khach Va Nam Nghia Si đây là phim làm với phong cách hoàn toàn mới tuy lấy bối cảnh là quá khứ nhưng các cách sử lý công việc và sự kiện trong phim lại được các diễn viên nổi tiếng sử lý theo phong cách rất hiện đại, Phim có tiêt tấu rất nhanh các pha hành động võ thuật đượ thực hiện vô cùng công phu.Mời các bạn hãy cùng PHIMHDD.COM theo giõi bộ phim BKKVNNS các bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ nhất.
  Khái niệm Cửu âm chân kinh lần đầu xuất hiện trong bộ truyện Anh hùng xạ điêu (tiểu thuyết đầu tiên của bộ Xạ điêu tam khúc), qua lời kể của Lão Ngoan đồng Chu Bá Thông cho Quách Tĩnh nghe lý do tại sao mình bị Hoàng Dược Sư giam giữ trên Đào Hoa đảo. Theo lời kể của Lão Ngoan đồng, người viết nên Cửu âm chân kinh là Hoàng Thường mà nguyên nhân sâu xa là từ những thù oán của Hoàng Thường với giới võ lâm.

  Hoàng Thường vốn là một quan lại trong triều đình dưới triều đại vua Huy Tông triều Tống, theo lệnh của hoàng đế thu thập hết sách của Đạo gia 5481 quyển viết thành bộ sách Vạn thọ Đạo tạng (theo lời Chu Bá Thông thì việc này diễn ra vào năm Chính Hòa thứ năm, vua Huy Tông). Nhờ trí thông minh và kiên trì, Hoàng Thường đã học được toàn bộ các bí kíp võ học Đạo gia và trở thành mộtcao thủ võ lâm. Sau đó, theo lệnh của Huy Tông hoàng đế, Hoàng Thường dẫn quân đến tiêu diệt Minh giáo và quân lính bị đại bại. Tuy nhiên, Hoàng Thường học được toàn bộ bí kíp võ công cao cường nên đánh bại hầu hết các cao thủ Minh giáo, nhưng sau đó vì đơn thương độc mã nên vẫn thất bại, kết quả là toàn bộ gia đình của Hoàng Thường bị sát hại, chỉ một mình Hoàng Thường thoát nạn chạy lên núi ẩn náu quyết rèn luyện võ công cao cường để trả thù.

  Sau một thời gian dài tu luyện và ngộ được đạo lý võ học, Hoàng Thường trở lại với ý định trả thù nhưng thời gian đã trôi quá lâu tất cả các đối thủ đều đã qua đời, thậm chí con cái đối thủ cũng đã già nữa, Hoàng Thường hết ý định trả thù, nhưng tiếc những kiến thức võ học Đạo gia mà mình học được viết thành bộ Cửu âm chân kinh gồm 2 quyển: Quyển thượng bao gồm các bí kíp rèn luyệnnội công căn bản của Đạo gia, Quyển hạ gồm các chiêu thức khắc địch và bảo vệ thân thể. Sau khi Hoàng Thường qua đời, Cửu âm chân kinh lưu lạc trong nhân gian khiến giới võ lâm tranh đoạt và gây ra sự chém giết để giành lấy bí kíp này.


Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

bay kiem khach va nam nghia si

xem phim bay kiem khach va nam nghia sibảy kiếm khách và năm nghĩa sĩphim 7 kiem khach va 5 nghia sinoi dung phim bay kiem khach va nam nghia si phim Bảy kiếm khách và năm nghĩa sĩbay kiem khac va nam nghie siphim bay kiem khach va nam nghia syBảy Kiếm Khách và Năm Nghĩa Sĩ VTV2 - Tập 02 FULLbảy kiếm khách và năm nghĩa sỹbay hiep khach ba nam nghia si tap 1phim bai het khach va nam ngia sibay kiem khach va nam nghia sybay kiem khach va nam nghe sixem phim bay kien khanh va man nghia si xem phim bay vo si va nam ngia sibay hiep khach va 5 nghia si tap 1phim 7 kiem khach kenh vtv2 tap 2phim bay kiem khach va nam hiep siphim bay kiem khach va 5 nghia siphin chung quyen kim khach tap namphim bảy kiểm khách và năm nghĩa sĩy kiem khach va nam nghia si bay kiem khach ba 3 vo siphim bay kiem khach va nam nghia si tap 2