Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Phần mềm hỗ trợ dịch_BOCOHAN

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Dành cho văn phòng bởi V_promotion


 1. 09-09-2011, 10:25 AM

  Phần mềm hỗ trợ dịch_BOCOHAN

  BOCOHAN là phần mềm hỗ trợ dịch, tương đương với các phần mềm CAT như RADOS, WORDFAST, DÉJÀ VU,… với nhiều tài nguyên và chức năng xử lý tiếng Việt. BOCOHAN được thiết kế cho những người cần đến dịch thuật Anh-Việt-Anh trong công việc như chuyên gia dịch thuật, nhà nghiên cứu chuyên ngành, các chuyên gia và sinh viên trong các ngành chuyên môn.BOCOHAN giúp người dịch tạo ra các bản dịch có chất lượng bao gồm trí thông minh của con người mà các công nghệ dịch tự động sẽ còn lâu mới đạt được. BOCOHAN có thể giúp tăng năng suất lao động của người dịch tới trên 400% cùng với khả năng tích lũy tài nguyên, kinh nghiệm và học tập ngày càng tăng.
  BOCOHAN 2.2.3 là phiên bản nâng cấp của các phiên bản cũ đã phát hành cho người sử dụng. BOCOHAN 2.2.3 được nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng hỗ trợ dịch thuật ưu việt làm cho BOCOHAN 2.2.3 sẽ trở thành một công cụ không thể thiếu cho những người Việt nam làm việc chuyên môn bằng tiếng Anh.


  - Dịch vụ hỗ trợ dịch của BOCOHAN cho phép người sử dụng thông qua Internet truy cập tới các máy chủ BOCOHAN (nơi có nhiều tài nguyên hơn) và kết nối với các máy dịch tự động tốt nhất trên thị trường theo lựa chọn phù hợp.

  Chú ý: Đối với các cơ quan có sử dụng dịch vụ hỗ trợ dịch riêng kết nối với BOCOHAN Enterprise Server trong mạng LAN do VIEGRID triển khai thì máy chủ BOCOHAN sẽ có cấu hình địa chỉ riêng. Ngoài ra, người sử dụng có thể kết nối với BOCOHAN Community Server để sử dụng miễn phí theo Sơ đồ 1.

  a. Hỗ trợ dịch Anh – Việt, Việt – Anh BOCOHAN giúp bạn dịch Anh - Việt, Việt - Anh bằng cách sử dụng kho tài nguyên cá nhân của bạn, kết nối với kho tài nguyên chung của cộng đồng dịch thuật và với một hệ thống máy dịch tự động trên mạng để đưa ra các gợi ý. Bạn có thể chỉnh sửa và lưu kết quả phù hợp nhất để sử dụng lại trong tương lai.
  Chức năng dịch tệp (file) của BOCOHAN giúp bạn giữ nguyên định dạng của các tệp (doc, docx, txt, html, xml …) tiết kiệm công sức trình bày sản phẩm cuối cùng.

  b. Xây dựng và quản lý các công việc dịch thuật
  BOCOHAN cho phép bạn tạo mới một công việc, để khi dịch một tệp, bạn có thể lưu lại các kết quả đã làm, sau đó có thể mở lại và tiếp tục ở chỗ bạn đang làm dở.

  c. Xây dựng và chia sẻ các tài nguyên dịch thuật BOCOHAN được trang bị các công cụ cần thiết để xây dựng và chia sẻ các tài nguyên dịch thuật như: các cặp câu sử dụng lại, thành ngữ, cụm từ cố định, mẫu câu và các từ điển.

  d. Khả năng tự học Là một phần mềm thông minh, với khẩu hiệu “Không bao giờ phải dịch một câu hai lần”, BOCOHAN có cơ chế tự học để không ngừng nâng cao năng lực bằng cách tích lũy kinh nghiệm vào một kho tài nguyên luôn được mở rộng và hoàn thiện theo trình độ của người sử dụng.

  e. Huy động kiến thức chung của cộng đồng Nếu bạn có kết nối Internet và tài khoản đã đăng ký trên trang web http://thegioichu.com bạn sẽ được sử dụng một nguồn tài nguyên khổng lồ và nhận được sự trợ giúp từ các máy dịch tự động của các công ty hàng đầu về máy dịch tự động như VIEGRID và Google.

  f. Công cụ học tiếng Anh chuyên sâu Cách học tiếng Anh chuyên sâu tốt nhất là thường xuyên đọc các văn bản song ngữ. BOCOHAN giúp bạn sưu tầm, xây dựng và đọc các văn bản song ngữ chuyên ngành một cách hiệu quả nhất.

  g. Môi trường làm việc tích hợp Bạn sẽ có mọi sự trợ giúp cần thiết mà không bao giờ phải rời bỏ môi trường làm việc hiện tại của mình. Chỉ cần Click BOCOHAN sẽ mang các tiện ích cần thiết đến với bạn.
  Download phần mềm tại đây www.viegrid.com
 2. 27-10-2011, 04:38 PM

  Phần mềm hỗ trợ dịch_BOCOHAN

  Mình khá thích dùng cái này,dịch chuẩn phết,lại tiện cho mấy vị tra từ. Cơ mà ghét cái là hơi nặng tí (nhưng nói chung là cũng đáng,thao tác cũng khá đơn giản,nhanh). Nhờ nó mà mình làm dịch cũng được khá nhiều đấy >>>
 3. 31-10-2011, 01:29 PM

  Phần mềm hỗ trợ dịch_BOCOHAN

  riêng về chức năng dịch, so với google dịch thì phần mềm này còn phải nâng cấp nhiều. Một câu đơn giản nó cũng dịch dở ẹc à. Hichic. GIá mà nó có thể tích hợp vừa google dịch, vừa lacviet, cộng với chức năng lưu giữ mẫu câu của nó thì rất tuyệt vời

Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

xin key free bocohan

wordfast