Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Kama Sutra Tiếng Việt - Bản cực đẹp

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Các tài liệu ko về ngành CNTT bởi sevenstars


 1. 22-04-2010, 06:13 PM

  Kama Sutra Tiếng Việt - Bản cực đẹp

  Từ trước đến nay, cái tên “Kama Sutra” đã gợi cho người nghe nhiều liên tưởng đến truyện dâm tình. Ngay cả những người chưa bao giờ đọc cuốn sách này cũng biết, hoặc tin rằng: đó là một cuốn biên khảo, về những cách thế giao hợp truyền thống của người Bà La Môn, người Ấn hay người Hồi. Trên thực tế, nhận định trên không sai, nhưng không đủ. “Kama Sutra” là một cuốn sách biên khảo về tình dục do một thiền sư Bà La Môn, tên là Vatsyayanna soạn thảo vào thế kỷ thứ III. Tác giả ngày đã đúc kết và cô đọng những kiến thức về tình yêu và tình dục của những sách cổ bí truyền Ấn Độ.

  Vatsyayanna đã đưa sự ân ái giữa người nam và người nữ trở thành một nghệ thuật, cũng như những nghệ thuật khác trong đời sống được áp dụng vào những công việc hàng ngày, để tất cả những nghệ thuật này được phối hợp và trở thành nền tảng của hạnh phúc con người, hạnh phúc gia đình và hạnh phúc vợ chồng. Gạn lọc những chi tiết đã không thích hợp, cuốn sách vẫn còn đó những tinh hoa văn hóa nguyên vẹn giá trị cho đến ngày nay.

  Download tại:http://www.ziddu.com/downloadlink/9546472/Kamasutra_VN.rar
  File Kèm Theo (Bạn chỉ download được 1 file cùng lúc, vui lòng download từng file) File Kèm Theo (Bạn chỉ download được 1 file cùng lúc, vui lòng download từng file)

Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

sach kamasutra bản tiếng việt

phim kamasutra bản tiếng việt

kamasutra_vn.rar

kamasutra ban tieng viet

sách kamasutra tiếng việt downloadsách kamasutra bản tiếng việtdoc kamasutra bản tiếng việtxem phim kamasutra bản tiếng việtđọc sách kamasutra tiếng việtsach kamasutra bản tiếng việt onlinekamasutra bản tiếng việtdownload kamasutra bản tiếng việtkamasutra tiếng việt downloadkama sutra tiếng việtdoc truyen kamasutra tieng vietdown kamasutra bản tiếng việtkamasutra tieng viet cho androidđọc kamasutra tiếng việtdownload kamasutra tiếng việttruyen kamasutra bản tiếng việtsách kamasutra tiếng việt onlinekamasutra tiếng việtdoc kamasutra onlinedownload sach kamasutrakamasutra tieng viet online