Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Game online - 18 banh xe cong ly

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Phần mềm-Game cho ĐT bởi mylifenewday


 1. 29-06-2013, 09:26 AM

  Game online - 18 banh xe cong ly

  Game 18 bánh xe công lý là game được mô phỏng dựa vào bộ phim phim hành động dài 44 tập 18 bánh xe công lý đã được trình chiếu trên VTV3. Phim kể về đặc vụ liên bang Michael Cates, một nhân chứng quan trọng trong vụ án Mafia. Chương trình bảo vệ nhân chứng buộc Michael Cates phải lái chiếc xe tải 15 tấn với 18 bánh xe bôn tẩu khắp nơi. Và anh chống lại tội ác dưới vỏ bọc là người lái xe tải. Bộ phim này luôn hấp dẫn vì có sự tham gia của các nhân vật thật sự đặc biệt!
  Bộ phim hấp dẫn đó đã được các nhà phát triển game xây dựng và cho ra mắt đến các tín đồ yêu game trên toàn thế giới qua phiên bản online và game trên thiết bị di động.
  Để chơi game, bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím 1,2 ,3 để thay đổi tốc độ chuyển động cho xe. Muốn thay đổi độ phân giải hình ảnh, nhấn phím Q. Nhấn phím S để tắt hoặc bật âm thanh trong game và sử dụng phím Space phanh xe hay tiếp tục cuộc hành trình cho chiếc xe yêu quý.
  Tải phiên bản cho điện thoại: tai game online mien phi

Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

game 18 banh xe cong ly full

game 18 banh xe cong ly full crack

chơi game 18 online

choi game 18 banh xe cong ly

download game 18 banh xe cong ly mien phi

game 18 online

download 18 banh xe cong ly

game 18 banh xe cong ly

download game 18 banh xe cong ly full crack

tai game 18 bánh xe công lý full; games 18 banh xe cong lyTai game xe 18 banh cong lydownload full game 18 bánh xe công lý crackgame 18 banh xe 2game 18 banh xe cong ly downloadlai xe cong lybon banh xe cog ligame online 18 choi game 18 banh xe cong ly 2Game lai xe 18 banh tren dtddtai game 18 banh xe cong ly fullTai game 18 banh xe cong ly cho dien thoai di dongtat ca game lai xe 18 banhdowload game 18 banh xe cong li fullgames 18 online