Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Trang 1/3 123 cuốicuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 23

Download Toàn bộ giáo trình và bài luyện nghe cho English Study Pro 2012 Full

Chủ đề được gửi trong chuyên mục EngLish Club bởi Vũ Thanh Lai


 1. 06-10-2012, 09:04 PM

  Download Toàn bộ giáo trình và bài luyện nghe cho English Study Pro 2012 Full

  Hướng dẫn sử dụng giáo trình tải về cho English Study Pro:

  Nếu bạn chưa cài English Study Pro 2012 bạn có thể tải tại đây: http://sinhvienit.net/forum/threads...nghe-hay-nhat/

  Những dữ liệu download cho English Study Pro 2012 luôn có dạng file .ESP là một dạng file nén, gọi là English Study Pro Package. Bạn sẽ dùng các công cụ trong English Study Pro để giải nén và cài đặt các dữ liệu này. Các giáo trình luyện nghe cho English Study Pro 2012 cũng có dạng file .esp. Các dữ liệu lớn có thể được chứa trong nhiều file, các file này sẽ đặt tên theo thứ tự …_part01.esp; …_part02.esp; …_part03.esp;….
  Khi download một trình luyện nghe về máy, bạn cài đặt theo các bước sau:
  • Chọn menu Study/Listening Courses/Install a new listening;
  • Trên hộp thoại hiện ra lúc đó bạn click nút Choose để xác định file bạn vừa download; nếu có nhiều file hãy chọn file đầu tiên (sẽ có tên …_part01.esp);
  • Bạn có thể cài đặt giáo trình luyện nghe vào bất kỳ chỗ nào còn trống trên đĩa cứng bằng cách xác định đường dẫn đến ổ đĩa và thư mục cần cài đặt trong mục Folder to install the listening. Tuy nhiên, nếu được hãy cài đặt vào thư mục quy định sẵn trên hộp thoại đễ dễ quản lý.
  • Click Install; chương trình sẽ install trình luyện nghe mới cho bạn. Trình luyện nghe này sẽ xuất hiện thêm trong menu Listening Courses đồng thời cũng hiện thành nút công cụ chọn nhanh trên thanh công cụ bên trái cửa sổ.

  Sau khi đã cài đặt xong giáo trình luyện nghe, bạn có thể xóa các file .esp mà bạn đã download vì nội dung đã được giải nén và cài đặt vào thư mục thích hợp; hoặc bạn có thể giữ lại phòng trường hợp cần cài đặt lại.

  Các giáo trình luyện nghe thường rất lớn (có thể lên đến vài trăm MB). Vì vậy, để giảm tải server và tiện download, chúng tôi upload lên Mediafire để các bạn download. Chúng tôi cũng khuyến khích các bạn upload chúng lên nhiều server khác để giúp mọi người tiện download.

  Lưu ý:
  1. Các giáo trình luyện nghe này không thể dùng với English Study Pro 1.0.
  2. Các dữ liệu lớn download qua mạng đôi khi có sai sót hoặc bị ngắt giữa chừng làm cho quá trình giải nén và cài đặt giáo trình luyện nghe không chính xác 100%. Vì vậy, sau khi download xong bạn nên xem lại kích thước file download xem có đúng với kích thước được ghi chú ở đây không. Nếu sau khi download và cài đặt, nếu thấy có tình trạng bất thường khi sử dụng giáo trình luyện nghe, mong bạn vui lòng thử download lại.
  Danh sách các giáo trình cho English Study Pro 2012


  Giáo trình luyện nghe giọng Mỹ của Oxford University. Giáo trình rất phổ biến ở Việt Nam những năm trước tuy hiện nay đã hơi lạc hậu. Giáo trình gồm 3 cuốn: Departures, Connections Destinations.

  Giáo trình luyện nghe giọng Mỹ của Oxford University

  Giáo trình luyện nghe giọng Mỹ của Oxford University
  Khi nghe một bài đàm thoại, chương trình có tính năng highlight từng câu đang đọc để bạn theo dõi. Bạn cũng có thể click để nghe từng câu trong từng bài. Chương trình cũng hỗ trợ những bài tập đa dạng trong giáo trình (như điền vào chỗ trống, nối cột trái với phải, chọn đúng sai,…) và có chấm điểm. Ngoài ra để luyện tập nghe, mỗi bài đàm thoại đều có thêm chức năng nghe từng câu rồi điền vào những chỗ còn trống trong bài được cho.


  Download giáo trình luyện nghe giọng Mỹ của đại học Oxford

  (Giải nén ra sẽ được 2 file .ESP)
  http://www.mediafire.com/?i69iym6333pv2xa
  http://www.mediafire.com/?x58l9s5on3t5x1s
  hoặc link dự phòng (Chỉ nên down link dự phòng khi link trên die để giảm tải cho server)
  http://sinhvienit.net/forum/attachm...mline-Full.rar
  New Interchange
  là bộ giáo trình có nhiều cấp để dạy môn ngoại ngữ tiếng Anh-Mỹ cho trẻ em và người lớn, bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như trau dồi phát âm và xây dựng một số vốn từ vựng căn bản, nhưng đặc biệt nhấn mạnh ở khía cạnh nghe và nói. Mục tiêu đầu tiên của giáo trình này là dạy nói để tạo khả năng giao dịch bằng tiếng Anh trong mọi tình huống, mục đích và vai trò của người tham dự. Ngôn ngữ được sử dụng trong New Interchange là tiếng Anh của người Mỹ, tuy nhiên nó cũng phản ảnh thực tế của loại tiếng Anh được dùng như là ngôn ngữ chủ yếu trong giao dịch quốc tế và không bị giới hạn ở bất kỳ quốc gia, khu vực hay nền văn hóa nào.Do có những đặc điểm và ưu điểm trên, New Interchange chắc chắn sẽ là một giáo trình rất tốt và thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như cho bất kỳ ai quan tâm đến việc học tập và trao dồi Anh ngữ.Giáo trình này gồm 4 cuốn: Intro, Book 1, Book 2Book 3.

  Giáo trình luyện nghe, nói, đọc, viết cho cả người lớn và trẻ em
  Giáo trình luyện nghe, nói, đọc, viết cho cả người lớn và trẻ em
  Khi nghe một bài đàm thoại, chương trình có tính năng highlight từng câu đang đọc để bạn theo dõi. Bạn cũng có thể click để nghe từng câu trong từng bài. Chương trình cũng hỗ trợ những bài tập đa dạng trong giáo trình (như điền vào chỗ trống, nối cột trái với phải, chọn đúng sai,…) và có chấm điểm. Ngoài ra để luyện tập nghe, mỗi bài đàm thoại đều có thêm chức năng nghe từng câu rồi điền vào những chỗ còn trống trong bài được cho. Những bài listening đều có cung cấp phần audio script để bạn tham khảo.

  Download Giáo trình luyện nghe, nói, đọc, viết cho cả người lớn và trẻ em

  Giải nén ra sẽ được 2 file .ESP
  http://www.mediafire.com/?u5z1bmi68hvu3rd
  http://www.mediafire.com/?cxanq95qsnnjaxh
  hoặc link dự phòng (Chỉ nên down link dự phòng khi link trên die để giảm tải cho server)
  http://sinhvienit.net/forum/attachm...hange-Full.rar
  HERE AND THERE là một giáo trình luyện kỹ năng nghe thực thụ dành cho người học có trình độ cỡ “low-intermediate”. Giáo trình này gồm 12 unit được chia thành 2 phần. Mục đích của nó là giúp bạn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh-Mỹ thông thường.


  Giáo trình luyện nghe Here and There


  Giáo trình luyện nghe Here and There

  Mỗi unit đều được chia thành các phần như sau:
  JUST FOR GIST: nghe đoán ý. Bạn không cần phải hiểu hết những điều bạn nghe trong phần này, chỉ cần cố đoán được điều mà người nói đang nói đến. Đừng cố nghe cho hết từng chữ và nếu có chỗ không hiểu thì cũng đừng lo. Hãy dùng trí tưởng tượng và những gì bạn biết về tình huống để đoán xem người nói có thể đang nói về cái gì.

  LISTENING FOR DETAILS: nghe chi tiết. Trước khi nghe, hãy nhìn vào yêu cầu trong phần bài học để biết bạn đang phải tìm ra cái gì và cái gì nên lắng nghe. Cũng đừng cố nghe hết từng chữ, chỉ cần nắm được thông tin chính để trả lời cho yêu cầu.

  WORKING WITH SOUNDS: phần này cho bạn nhiều hiểu biết và kỹ năng về cách phát âm và nghe trong đàm thoại thông thường. Bạn học được những cách nói tắt, đọc lướt âm, nối âm,...

  STRATEGIES FOR LISTENING: trong thực tế, ít khi chúng ta có thể nghe rõ từng từ một trong lời nói do tốc độ nói, dấu nhấn, tiếng ồn bên ngoài, v.v... Tuy nhiên, chúng ta có nhiều “chiến thuật” để nghe và hiểu. Thường là bằng cách đoán ý, hoặc dựa trên những điều chúng ta đã biết rồi để hiểu điều người khác nói. Phần này giúp bạn luyện tập các tình huống nghe không rõ, nghe nhanh,... và tập cách đoán để hiểu điều được nghe.

  RESPONDING: phần này giúp bạn hình thành các phản ứng thích hợp với điều bạn nghe.

  LISTENING VARIETY:
  phần này giới thiệu vài tình huống hài hước, bất ngờ mang tính giải trí.Nếu bạn đã từng sử dụng Here and There trong English Study Pro 1.0 thì bạn hãy download bộ mới này. Giáo trình này được nâng cấp với ảnh màu và chất lượng âm thanh cực tốt.Lưu ý: đây là giáo trình luyện nghe nâng cao nên có thể nói rất nhanh hoặc nói lấp vào nhau, vì vậy đa số các bài nghe không phân thành từng câu và với những bài nghe đó bạn không thể click vào từng câu để nghe.

  Download giáo trình luyện nghe Here and There

  (Giải nén ra sẽ được 1 file .ESP)
  http://www.mediafire.com/?jin52c0vrhg2s51
  hoặc
  http://upfile.vn/4Wyq
  Hoặc link dự phòng (Chỉ nên download link dự phòng khi link trên hỏng):
  http://sinhvienit.net/forum/attachm...-HereThere.rar

  Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế. New International Business English là giáo trình dạy tiếng Anh trong thương mại chính thức của Đại học Cambridge được biên soạn dành cho học viên trình độ tiếng Anh trung cấp đang chuẩn bị, đang cần hay muốn sử dụng tiếng Anh một cách có hiệu quả trong công việc của mình. Giáo trình này đặc biệt hữu ích cho các sinh viên các ngành kinh tế, ngân hàng, ngoại thương,… nói riêng và những sinh viên hiện nay nói chung, những người sẽ bước vào thế giới của công việc và thương mại khi kết thúc chương trình học của mình. Giáo trình chỉ gồm 1 cuốn với 15 unit.


  Giáo trình tiếng anh giao dịch thương mại quốc tế


  Giáo trình tiếng anh giao dịch thương mại quốc tế

  Lưu ý: vì đây là giáo trình luyện nghe nâng cao nên có thể nói rất nhanh hoặc nói lấp vào nhau, vì vậy trong các bài nghe chúng tôi không phân thành từng câu và vì vậy bạn không thể click vào từng câu để nghe. Việc nghe riêng từng câu ở trình độ nghe này cũng không cần thiết.

  Download Giáo trình tiếng anh giao dịch thương mại quốc tế:
  (Giải nén được 1 file .ESP)
  http://www.mediafire.com/?l48jbjdbvh6ixip

  Hoặc link dự phỏng:
  http://www.mediafire.com/download.php?glwrhtgc7ikz016
  http://upfile.vn/dkQ2
  http://sinhvienit.net/forum/attachm...NIBusiness.rar
  File Kèm Theo (Bạn chỉ download được 1 file cùng lúc, vui lòng download từng file) File Kèm Theo (Bạn chỉ download được 1 file cùng lúc, vui lòng download từng file)
  Thay đổi nội dung bởi: Lee Dotcom, 23-03-2013 lúc 02:39 AM
  Facebook: https://www.facebook.com/vuthanhlai
  Facebook, Yahoo, Phone, Email chỉ dành để liên lạc, tán gẫu và giải trí. Không support qua các kênh này anh em nha ^^
 2. 52 Thành viên dưới đây đã cảm ơn cho bài viết rất có ích của Vũ Thanh Lai :

  3hotln (22-11-2012),a13dung (31-10-2012),akikoi (25-06-2013),anhemvietnamno.1 (21-07-2013),BienCv (24-06-2013),Blue_Trinh (21-10-2012),boychantinh100 (19-12-2012),boyplay (06-10-2012),bubuhandsome (03-04-2013),cauvongtrongmuantn (11-10-2012),chanhdanggiac (31-12-2012),chung_vtc (01-07-2014),conanedogawa (02-10-2013),crackiss (29-01-2013),doanthieugia19 (14-11-2012),dragons (09-11-2012),dungbk811 (22-11-2012),Flysky with software (21-02-2014),frank8danilo (25-11-2012),gaoblackxinchao (09-10-2012),hainv9094 (20-01-2014),hanhdn199 (08-10-2012),hdangorg (20-05-2013),hiencandy (24-06-2013),it.tanloc (19-03-2014),JackMa (28-11-2012),kane (29-12-2012),kidsoul (10-11-2012),kunzinite (20-06-2013),lamtuankhai (17-07-2013),luongthien_az (30-03-2013),maphongba008 (31-07-2013),mingao500cool (21-11-2013),newbiex (09-04-2013),nguyendinhtiencntt (29-12-2012),nguyen_antu (02-01-2013),ntkh263 (23-06-2013),onlylovee (18-02-2013),phongluuban (28-11-2012),pingking (09-10-2012),T-KenChyd (07-10-2012),taothuongcdt2 (18-07-2014),thachdong9x (07-04-2014),thientaiankhuat (21-10-2012),thonguyen252 (17-12-2012),tinhgia3 (10-12-2012),Triumph (28-11-2012),vanthinh91 (27-11-2012),vietghost (13-03-2013),vit_xiem (25-01-2013),Xây Dựng Việt (25-05-2013),yugioh645 (02-04-2014)

 3. 09-11-2012, 09:39 AM

  Download Toàn bộ giáo trình và bài luyện nghe cho English Study Pro 2012 Full

  Để cài giáo trình mình làm theo cách "Chọn menu Study/Listening Courses/Install a new listening;" hoặc theo hình:
 4. 7 Thành viên dưới đây đã cảm ơn cho bài viết rất có ích của dragons :

  akikoi (25-06-2013),JackMa (28-11-2012),kidsoul (10-11-2012),nguyendinhtiencntt (29-12-2012),sirnvad (07-05-2014),taothuongcdt2 (18-07-2014),thonguyen252 (17-12-2012)

 5. 28-11-2012, 04:41 PM

  Download Toàn bộ giáo trình và bài luyện nghe cho English Study Pro 2012 Full

  Thanks. Đúng là nguồn tài liệu lớn, mà ko biết có học hết ko
  Cố gắng thay đổi bản thân
 6. 19-12-2012, 06:17 PM

  Download Toàn bộ giáo trình và bài luyện nghe cho English Study Pro 2012 Full

  Cám ơn bạn rất nhiều!!!
 7. 29-12-2012, 08:08 PM

  Download Toàn bộ giáo trình và bài luyện nghe cho English Study Pro 2012 Full

  Hoc tieng anh thoi
  Kết bạn với mình nhé
  facebook.com/hihi.gio
 8. 02-01-2013, 09:34 PM

  Download Toàn bộ giáo trình và bài luyện nghe cho English Study Pro 2012 Full

  sao minh cài đặt 2 file esp không dc vậy bạn nó báo lỗi đó không phải file cài đặt, bản enlish study pro thì mình dùng cái bản ở trên đó
 9. 02-01-2013, 09:55 PM

  Download Toàn bộ giáo trình và bài luyện nghe cho English Study Pro 2012 Full

  Tuyệt vời, tks b hiền
 10. 29-01-2013, 08:44 AM

  Download Toàn bộ giáo trình và bài luyện nghe cho English Study Pro 2012 Full

  Giá 89,000 VND. very cheap!

  Nhịn ăn sáng vài hôm là đủ tiền mua. Nên sài bản quyền để đóng gói, khích lệ cho tác giả phát triển version mới
 11. Thành viên dưới đây đã cám ơn bài viết này của crackiss :

  Qmai (12-02-2013)

 12. 03-04-2013, 04:32 PM

  Download Toàn bộ giáo trình và bài luyện nghe cho English Study Pro 2012 Full

  Cảm ơn nhiều ạ
 13. 19-04-2013, 09:13 PM

  Download Toàn bộ giáo trình và bài luyện nghe cho English Study Pro 2012 Full

  cảm ơn nhiều !
Trang 1/3 123 cuốicuối

Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 2 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 2 khách)

Visitors found this page by searching for:

giao trinh luyen nghe english study pro 2012

download giáo trình tiếng anh giao tiếp

download các bài luyện nghe tiếng anh cơ bản

giao trinh new interchange

giáo trình luyện nghe cho english study pro 2012

tai bai nghe tieng anh

giáo trình luyện nghe tiếng anhgiáo trình luyện nghe english study pro 2012luyen nghe english study pro 2012giao trinh tieng anh thuong maidownload các bài luyện nghe tiếng anhnew international business english các bài luyện nghe tiếng anhgiáo trình nghe tiếng anhdownload bài nghe tiếng anhgiáo trình new interchangegiao trinh luyen nghe tieng anh hay nhattai lieu nghe tieng anhcai listening trong english study progiao trinh english study pro 2012Download Toàn bộ giáo trình và bài luyện nghe cho English Study Pro 2012 Fullgiáo trình tiếng anh thương mạidownload english study pro 1.0download file mp3 luyen nghe tieng anh giao tiepenglish study pro 1.0 full