Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Download SafeIP - phần mềm ẩn IP và duyệt Web ẩn danh

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Internet & Network Tools bởi itvn1990


 1. 12-05-2013, 12:54 AM

  Download SafeIP - phần mềm ẩn IP và duyệt Web ẩn danh

  Internet là thế giới rộng lớn nhưng tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm chẳng hạn như đánh cắp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản thanh toán trực tuyến hay tài khoản dịch vụ trực tuyến. Thay đổi IP và duyệt web ẩn danh là phương thức hữu hiệu trong việc này. Hiện có nhiều ứng dụng làm được việc này nhưng đa số chỉ hỗ trợ thay đổi IP sang các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Úc... Nhưng với ứng dụng SafeIP bạn có thể đa dạng thêm các địa chỉ IP ở các nước như HongKong, Ba Lan, Đức, Ý hay Hà Lan.

  Bạn có thể tải về SafeIP miễn phí tại đây.

  Giao diện của SafeIP khá đơn giản, ứng dụng cung cấp cho bạn các địa chỉ IP để lựa chọn ở khung bên trái trong khi khung bên phải sẽ hiển thị chi tiết các thông số bảo mật của dãy IP đó. Để kích hoạt chế độ duyệt web ẩn danh, bạn chỉ việc chọn thành phố mong muốn và nhấp vào nút Connect từ phía trên bên phải. Còn muốn chuyển sang một địa chỉ IP khác thì chỉ cần nhấn nút Change IP và SafeIP sẽ làm phần còn lại. Đối với Mỹ và Anh thì có nhiều địa chỉ IP khác nhau để bạn lựa chọn trong khi các quốc gia khác chỉ giới hạn một vài địa chỉ IP mà thôi.


  Để bật tính năng bảo vệ bổ sung, bạn sẽ cần phải truy cập vào phần Settings. Lưu ý rằng tính năng bảo vệ khi truy cập bằng Wifi chỉ dành cho phiên bản Pro của ứng dụng này. Thiết lập linh tinh khác bao gồm chạy các ứng dụng trên cửa sổ khởi động, tự động thay đổi địa chỉ IP ngẫu nhiên, thiết lập DNS và cho phép mã hóa dữ liệu khi truy xuất trên internet. SafeIP cũng cho phép bạn tối ưu hóa kết nối internet của bạn trong thẻ Optimizations.


  SafeIP hiện có 2 phiên bản là miễn phí và Pro (29,95 USD), đối với phiên bản Pro sẽ có thêm một số đặc quyền thêm như tăng tốc độ, bảo vệ Wi-Fi,... Ứng dụng hoạt động trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows XP, Vista, 7 và 8.

  Tham khảo Genk

 2. Thành viên dưới đây đã cám ơn bài viết này của itvn1990 :

  tinhocviet.net (12-05-2013)

 3. 12-05-2013, 11:33 AM

  Download SafeIP - phần mềm ẩn IP và duyệt Web ẩn danh

  like
  http://tinhocviet.net mong muốn được textlink với tất cả các site.
 4. 12-05-2013, 11:36 AM

  Download SafeIP - phần mềm ẩn IP và duyệt Web ẩn danh

  Liệu có đem đi reg host, domain thay sock đc kô nhỉ

Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

safe ip

safeip full

download safeip

tai safeip

tai safe ip safeip pro crackphan mem safeipsafeip downloaddowload safe ipdownload safe ipcrack safeiptai phan mem safe ipdown safeipphan mem doi ip net safesafeip sinhvienitkey safeipsafeip pro fulltải phần mềm safe ipphần mềm ẩn ip tốt nhất hiện naysafeipsafeIP profreesafeip prodownload phan mem safeipdownload safeip aoSafeip pro full crack