Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Dongcam.vn - Nơi bạn chia sẽ buồn vui trong cuộc sống,

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Tình Yêu - Bè Bạn - Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống bởi bbnet


 1. 21-05-2013, 04:49 PM

  Dongcam.vn - Nơi bạn chia sẽ buồn vui trong cuộc sống,

  Có bao giờ:
  Bạn cảm động và bật khóc trước những hình ảnh bi thương của ai đó chia sẻ?
  Bạn chạy đến bên ai đó thật nhanh vì họ đang bị tổn thương?
  Bạn hạnh phúc và mỉm cười khi ai đó thành công?
  Bạn thấy ấm lòng khi ai đó đã an ủi vỗ về mỗi khi bạn vấp ngã?...
  Nếu câu trả lời là , nghĩa là bạn đang có một tâm hồn biết đồng cảm, sẽ chia.
  Bởi có câu nói rằng: Đồng cảm là món quà quý giá mà chúng ta có thể trao cho những người bạn của mình khi chúng ta học cách nhìn bằng con mắt của người khác, hoặc cảm nhận bằng suy nghĩ của người khác, khi đó xung đột được giải quyết và tình yêu hiển lộ.
  Thật vậy! có thể cuộc sống tất bật vội vã, nỗi lo cơm áo gạo tiền đã khiến chúng ta đôi lúc bỏ quên đi sự quan tâm đến nhau. Và rồi bất chợt một lúc nào đó ta thấy mình thật lạc lõng, đơn độc biết bao giữa chốn đông người. Lúc ấy ta sẽ khát khao có được một người bạn biết lắng nghe, thấu hiểu và biết chia sẽ. Dù chỉ một cái nắm tay nhẹ nhàng, giọt nước mắt cảm thông lúc vấp ngã, một bờ vai vững chắc hay một cái ôm siết chặt thôi cũng đủ để nâng đỡ, an ủi bạn lúc cô đơn, lúc đau đớn tột cùng nhất. Thấu hiểu được điều đó nên Đồngcảm.vn đã ra đời.
  Đồngcảm.vn vẫn luôn mong muốn trở thành một chiếc cầu nối, một người bạn biết lắng nghe mỗi lúc bạn buồn, biết an ủi mỗi khi bạn khóc và nhân bội nụ cười mỗi khi bạn vui. Vì vậy bạn đừng ngần ngại thể hiện những cảm xúc của mình và chia sẽ những nỗi niềm dù là sâu kín và tế nhị nhất cùng Đồngcảm.vn
  Cảm động và giàu tính nhân văn, đó cũng chính là điều mà Đồngcảm.vn luôn muốn hướng đến. Tuy nhiên để có được điều đó thì Đồngcảm.vn cần có sự quan tâm, đóng góp ý kiến từ mọi người. Vì vậy nếu bạn chưa thực sực hài lòng hãy nói cho Đồngcảm.vn biết, còn nếu đã hài lòng rồi thì cùng chia sẽ, tâm sự với tất cả bạn bè của bạn mỗi ngày nhé!


  DONGCAM.VN nơi chia sẽ cảm xúc, gắn kết yêu thương!
 2. 14-06-2013, 11:17 AM

  Dongcam.vn - Nơi bạn chia sẽ buồn vui trong cuộc sống,

  share code auto like đê bác ơi

Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

dongcam.vn

nhung cau an ui ban be trong luc vap nga

biêt lang nghe biet chia se cuoc songcau noi an ui khi ban buonco mot cau noi nguoi vui nghe se buon nguoi buon nghe se vuiLoi chia se vui buon nhung loi an ui khi ban be buonNỗi niềm cảm xúc và sẻ chia cuộc sốngLoi noi an ui luc buonNhung loi chia se vui buon trong cuoc songsinh vien chia se nhung buon vui trong cuoc song