Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Đọc báo online theo phong cách mới với mExpress của MobiFone

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Tin tức CNTT bởi ™KuNy™


 1. 26-02-2011, 03:35 PM

  Đọc báo online theo phong cách mới với mExpress của MobiFone

  Dịch vụ cực kì hấp dẫn các bạn nha!
  Hiện nay, một số nhà mạng đã cho phép khách hàng có thể đọc báo online ngay trên điện thoại di động của mình. Một cách khác biệt, MobiFone cung cấp cho khách hàng dịch vụ đọc báo online theo phong cách hoàn toàn mới với nhiều tiện ích vượt trội. Dịch vụ được cung cấp dưới dạng một phần mềm ứng dụng cài đặt trực tiếp trên máy di động của khách hàng.


  Mạng di động MobiFone vừa chính thức cung cấp dịch vụ đọc báo trên điện thoại di động (mExpress) - dịch vụ cho phép thuê bao trên mạng MobiFone có thể dễ dàng đọc tin tức online với nhiều đầu báo hấp dẫn ở Việt Nam và được cập nhật liên tục từ các báo điện tử. Đây là một trong hai dịch vụ mới nhất của MobiFone được tung ra ngay sau Tết nguyên đán.

  Dịch vụ đọc báo trên điện thoại di động – mExpress – của MobiFone có nhiều tiện ích khác biệt so với cách đọc báo thông thường. Đa phần khi tìm đọc thông tin theo cách thông thường, khách hàng được trả về những kết quả nhiều khi không tương thích với điện thoại của mình, nhưng với dịch vụ mExpress của MobiFone - Ứng dụng phần mềm đọc báo dành riêng cho điện thoại di động – thì kết quả thông tin trả về luôn luôn tương thích với điện thoại của khách hàng. Khi đọc báo online thông thường, khách hàng phải trải qua nhiều bước mới đến được chuyên mục ưa thích của mình (Vào internet, vào địa chỉ báo, lựa chọn chuyên mục yêu thích rồi mới vào được chuyên mục đó để đọc…) thì với mExpress, mọi thao tác được giảm thiểu, khách hàng có thể nhanh chóng vào ngay chuyên mục mình ưa thích nhờ tính năng hiển thị chuyên mục đăng kí ngay trên màn hình. Ngoài ra, khác với cách đọc báo thông thường với dung lượng lớn và xuất hiện nhiều banner quảng cáo trên địa chỉ website gây ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của khách hàng thì với việc dung lượng được nén tối đa, khách hàng sử dụng dịch vụ mExpress sẽ được cập nhật thông tin một cách nhanh chóng hơn với chi phí tiết kiệm. Như vậy, khi sử dụng dịch vụ mExpress của MobiFone khách hàng không chỉ được xem thông tin trên báo online một cách đơn thuần mà còn được dịch vụ hỗ trợ thêm nhiều tiện ích để trải nghiệm việc đọc báo theo phong cách hoàn toàn mới hết sức thú vị.


  Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị MobiFone, cho biết: “Điểm nổi bật của dịch vụ mExpress là cung cấp cho khách hàng dịch vụ đọc báo trên điện thoại di động theo phong cách mới mọi lúc, mọi nơi với chi phí thấp. Trong điều kiện hiện nay, nhu cầu được cung cấp thông tin một cách kịp thời, với nguồn tin phong phú, đáng tin cậy ngày càng trở nên cấp thiết và dịch vụ mExpress của MobiFone đã ra đời trên cơ sở lắng nghe, thấu hiểu nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chính đáng đó của khách hàng.”


  Dịch vụ mExpress của MobiFone có khả năng cung cấp nội dung của 30 đầu báo. Với dịch vụ này, khách hàng không chỉ được cung cấp thông tin một cách đơn thuần mà có thể tự lựa chọn đầu báo để đọc theo nhu cầu và sở thích của mình nhờ chức năng chọn chuyên mục hiển thị của các tờ báo. Tại thời điểm tháng 2/2011, dịch vụ mExpress của MobiFone đang cung cấp 7 đầu báo: Báo Thanh niên, Báo bóng đá, Thời báo kinh tế, Thể thao và Văn hoá, Gia đình và Xã hội, An ninh thủ đô, Hoa học trò. Trong thời gian tới, danh mục các tờ báo hấp dẫn khác sẽ liên tục được bổ sung hoặc thay thế trong quá trình cung cấp dịch vụ để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  Để có thể sử dụng dịch vụ mExpress, khách hàng có thể làm theo 2 cách. Thứ nhất là nhắn tin ME tới 9211 để tải ứng dụng về máy điện thoại của mình. Thứ hai, khách hàng có thể vào địa chỉ: www.mobifone.com.vn/web/vn/home/static/mexpress/ để tải và cài đặt phần mềm cho ứng dụng. Khi bắt đầu kích hoạt ứng dụng, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ theo một trong 2 gói: Gói 1 - Đăng ký đọc tất cả các tờ báo mà dịch vụ đang cung cấp với cước phí 1.500 đồng/ngày; Gói 2 - Khách hàng đăng ký đọc từng đầu báo riêng lẻ với cước phí 500 đồng/ ngày với các đầu báo: Thanh niên, Bóng đá, Thời báo Kinh tế và 400 đồng/ngày với các đầu báo còn lại: Thể thao & Văn hóa, Gia đình Xã hội, An ninh Thủ đô, Hoa học trò.
  Điều đáng lưu ý là khách hàng không thể cùng một lúc đăng kí cả gói 1 và 2. Nếu khách hàng muốn đổi loại gói cước, khách hàng phải huỷ gói cước đang sử dụng và đăng ký lại gói cước khác. Các gói cước sẽ tự động gia hạn vào 24h00 cùng ngày nếu khách hàng không hủy đăng ký gói dịch vụ. Đối với trường hợp khách hàng chuyển đổi các gói cước từ trả trước sang trả sau, chuyển đổi giữa các hình thức trả trước MobiCard, MobiQ, Mobi4U, Mobi465… nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ mExpress thì sẽ không bị xoá trạng thái sử dụng mà vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.


  Thông tin thêm về dịch vụ mExpress, khách hàng có thể xem tại địa chỉ: www.mobifone.com.vn/web/vn/home/static/mexpress/ hoặc gọi đến tổng đài 9244.

Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

dv mexpress

Dv mExpress cua MobiFone cho phep khach hang lua chon chuc nang doc tat ca dau bao. Dv co tu dong gia han khong

Dv mexpress cua mobifone

dv mexpress co tu dong gia han khong

dv mexpress co tu dong gia han ko

dv mexpress cua mobiphonedv mexpress cua mobifone cho phep khach hang lua chon chuc nang doc tat ca dau bao dv co tu dong gia han khongdich vu mexpress cua mobifone la gidv mexpress cua mobifone co tu dong gia han khongdv mexpress cua mobiphone co tu dong gia han khongDv mExpress co tu dong gia han doc bao khongDv mexpress co tu dong gia han kdv mexpress cua mobifon co tu dong gia han khongdv mexpress mobifone co tu gia han khongDv mExpress cua MobiFone De doc bao Thanh Niendv mexpress cua mobifone cho phep khach hang lua chon chuc nang doc tat ca dau bao.dv co tu dong gia han khongd.v express cùa mobifonGia han Dv mexpressdv mexpreess cua mobifone có thể chọn độc tất cả các đầu báo cung cấp khôngDv Expreess cua mobifone cho phep khach hang lua chon doc ca dau bao Dich vu co tu dong gia han khongma bao cua dv mexpressdv mexpress cua mobifone co tu dong ra han khongma bao thanh nien trong dv express cua mobiphoneDv mExpress co tu dog gia han kDv mexpress cua mobifone cho phep khach hang lua chon chuc nang doc tat ca cac dau bao.dich vu co tu dong gia hang ko