Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Cuộc Chiến Gia Tộc(thuyết minh tiếng việt)

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Phim down bởi Ham chơi


 1. 21-02-2011, 12:30 AM

  Cuộc Chiến Gia Tộc(thuyết minh tiếng việt)


  Câu chuyện xảy ra ở trấn Lâm Giang vào những năm đầu thời kỳ dân quốc…

  Đó một đêm đặc biệt, tất cả các ông chủ làm ăn buôn bán lớn và giới quan chức địa phương cùng tề tựu về đây tham gia buổi diễn văn nghệ gây quỹ từ thiện. Người tổ chức buổi diễn này là Vu Bá Đào - một ông chủ của xưởng bột mì nổi tiếng. Tham gia vở kinh kịch có cô đào mới nổi Tiêu Cúc Hoa diễn cùng đoàn kịch Đại Giang Nam. Tuy nhiên đêm diễn này được coi như đêm diễn cuối cùng của Cúc Hoa, vì ngay sau đêm diễn này cô sẽ toàn tâm về làm vợ Vu Bá Đào…

  Vu Bá Đào có được người vợ nhan sắc, ông cảm thấy mình tươi trẻ hẳn ra, ông rất sủng ái Tiêu Cúc Hoa. Thế nhưng sự sủng ái của Bá Đào dành cho Cúc Hoa khiến bà vợ hai là Vương Thái Linh đem lòng đố kỵ. Hứa Vận Chi - vợ cả của Bá Đào - là người trí thức, hiểu lý lẽ và hôn nhân của 2 người diễn ra chỉ là do mai mối. Nhưng sau khi kết hôn nhiều năm mà Vận Chi vẫn không sinh được con nên ông lấy Vương Thái Linh - một người phụ nữ giỏi giao tiếp.

  Sau khi Thái Linh về nhà họ Vu, cô nhanh chóng sinh cho họ Vu một cháu trai. Từ đó 2 mẹ con Thái Linh trở thành “báu vật” và được đặc biệt sủng ái trong gia đình. Cô vợ thứ 3 Tiêu Cúc Hoa tên thật là Khả Nhân. Khả Nhân muốn trả nợ cho cha nên đã đồng ý kết hôn với Vu Bá Đào. Những tưởng cuộc giao dịch hôn nhân này sẽ không hạnh phúc nhưng sự chăm sóc và lòng nhân hậu của Bá Đào đã khiến Khả Nhân yêu Bá Đào. 2 người bắt đầu chìm đắm trong mật ngọt hạnh phúc. Có người mới Bá Đào lại quên đi “người cũ” khiến Thái Linh phát hỏa…  P/s: Mình thấy bộ phim này hay, đã chiếu trên TV rồi. Mình tìm mãi chỉ thấy có bản này thôi, hơi xấu 1 chút. Mình post 4 tập đầu tiên cho mọi người xem để lấy ý kiến, nếu mọi người thấy ok thì mình sẽ post tiếp. Đồng thời, mình sẽ liên hệ với bạn chuyên hoa ngữ bên subteam tìm kiếm nguồn phim này trên các diễn đàn của trung quốc để tìm được bản đẹp hơn!

  post bài thế này mong mod quản lí box thông cảm, mình cũng chỉ xem ý kiến mọi người thế nào thôi. Nếu đi theo hướng tích cực thì sẽ làm lại đàn hoàng hơn.

  Mọi người xem xong nhớ comment nhé, để mình còn biết đường...

  Nguồn: http://i-max.vn/forum/thread32772.html

Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

cuộc chiến gia tộc thuyết minh

dien vien phim cuoc chien gia toc

dien vien trong phim cuoc chien gia toc

cuoc chien gia toc long tieng viet tap2

kha nhan trong cuoc chien gia toc

cac dien vien trong phim cuoc chien gia tocphim cuoc chien gia toc tap 14Tin tức phim cuộc chiến gia tộccuộc chiến gia tộc tiếng trungvu ba dao trong cuoc chien gia toc.dien vien cuộc chiến gia tộcphim hanh dong cuoc chien gia tocdien vien nam thứ trong phim cuoc chien gia tochau truong phim cuoc chien gia tocpim cuoc chien gia toc long tiengphim cuoc chien gia toc long tiengphim moi gia do thuyet minhvai kha nhan trong cuoc chien gai toc phim cuoc chien gia toc an docuộc chiến gia tộc thuyết minh tập 11phim trung quoc thuyet minh tieng viet cuoc chien gia toc phim cuoc chin ma tuy thuyet minh tieng vietcuoc chien linh thu thuyet minh tieng vietxem phim cuộc chiên gia tộc thuyết minh[2008] cuộc chiến gia tộc