Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Corel MotionStudio 3D - phần mềm tạo video 3D

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Phần mềm cho thiết kế-Đồ họa bởi langtubongdem9x


 1. 01-02-2013, 04:58 PM

  Corel MotionStudio 3D - phần mềm tạo video 3D

  Corel MotionStudio 3D 1.0 là phần mềm hữu ích giúp bạn thiết kế tiêu đề, tạo video theo một chiều hướng hoàn toàn mới bằng cách áp dụng các chuyển động và hiệu ứng 3D tuyệt đẹp cho phim của bạn. MotionStudio 3D sẽ biến đoạn phim của bạn trở thành kiệt tác với hiệu ứng tuyệt đẹp và ảnh động 3D. Đây là công cụ dễ sử dụng với đồ họa 3D, hiệu ứng chữ, hiệu ứng chuyển động và nhiều tính năng khác nữa. Các hiệu ứng có thể kể đến như là cháy, khói…thêm vào các chuyển động mờ và bạn có thể xuất nó ra các chương trình chỉnh sửa video yêu thích của bạn hay xuất khẩu trực tiếp sang Corel VideoStudio Pro X4. MotionStudio 3D sẽ biến đoạn phim của bạn trở thành kiệt tác với hiệu ứng tuyệt đẹp và ảnh động 3D. Đây là công cụ dễ sử dụng với đồ họa 3D, hiệu ứng chữ, hiệu ứng chuyển động và nhiều tính năng khác nữa.

  Đặc điểm:

  • Tạo tiêu đề 3D và áp dụng các hiệu ứng tức thì, hình ảnh động.
  • Xem trước video đang thực hiện nhanh chóng.
  • Giao diện trực quan, dễ dàng cho người mới sử dụng.
  • Dễ dàng nhập khẩu các mô hình 3D, vector và raster.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra…
  • Chèn các mô hình 3D, đồ họa, vector và raster.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng như AVI, 3GPP, MOV, MPEG, MP4, WMV, GIF hoặc Flash (SWF) để sử dụng trong video hoặc trang web.
  • Cho phép tạo một kênh Alpha khi xuất tập tin từ MotionStudio 3D


  Link download: Corel MotionStudio 3D

Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

phan mem lam video 3d

phan mem tao video 3dphan mem lam chu 3d cho videocorel motionstudio 3d fullphan mem lam video 3d tu anhphần mềm làm video ảnh 3dcorel motionstudio 3dcorel motionstudio 3d full crackmotionstudio 3d full crackhung dang lam phan men coreo 3dcorel motionstudio 3d portablecorel motionstudio 3d sinhvienitphần mềm làm video 3d từ ảnhphan mem corel motionstudio 3dcorel motionstudio 3d 1.0 full crackhuong dan su dung corel motionstudio 3dphần mềm làm video hiệu ứng 3dhuong dan su dung Corel MotionStudio 3D 1.0phan mem tao hieu ung 3d cho videophan mem lam video hieu ung 3ddownload phan mem lam video 3d tu anh kem crackphan mem tao video chu 3dphan mem tao chu 3d cho videophần mềm làm video 3dmotionstudio 3d full crack sinhvienit